Yến Xuân tiếp tục thể hiện động thái 'đánh dấu lãnh thổ' với Đặng Văn Lâm

Sep,11,2019 09:22:54

Bạn gái nóng bỏng của thủ thành Đặng Văn Lâm ngày càng thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm của cả hai trên trang cá nhân.

Sau khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 kết thúc, Yến Xuân đăng tải một bức ảnh chụp chú chó tên Bim và ảnh Văn Lâm trên story với nội dung: “Miss you so much” (Tạm dịch: Nhớ bạn nhiều lắm). Trước động thái này, dân mạng cho rằng Yến Xuân đã trở lại Sài Gòn sau một thời gian ở bên Văn Lâm tại Thái Lan nên không giấu được cảm xúc khi "yêu xa". Đây cũng được cho là hành động "đánh dấu lãnh thổ" của Yến Xuân trong mối quan hệ với chàng thủ môn lai Việt - Nga.

Yến Xuân tiếp tục thể hiện động thái 'đánh dấu lãnh thổ' với Đặng Văn Lâm

Yến Xuân công khai thể hiện sự thương nhớ Đặng Văn Lâm trên Instagram

Trước đó, sau loạt hình check-in úp mở ở cùng địa điểm, Yến Xuân - Văn Lâm lần đầu công khai xuất hiện bên nhau trong một bức ảnh được đăng lên mạng xã hội. Khoảnh khắc đó được Đặng Thanh Giang - em gái thủ môn Đặng Văn Lâm ghi lại trong chuyến sang Thái Lan thăm anh trai vào tháng 8 vừa qua. Ba người cũng thường xuyên đi ăn uống, vui chơi, mua sắm cùng nhau.

Yến Xuân tiếp tục thể hiện động thái 'đánh dấu lãnh thổ' với Đặng Văn Lâm

Cặp đôi tuyển thủ và huấn luyện viên gym không còn giấu diếm chuyện tình cảm như trước nữa

Kể từ khi Văn Lâm sang Muangthong United thi đấu, Yến Xuân cũng sang Thái Lan sinh sống cùng với bạn trai và trở thành nguồn động lực giúp chàng thủ môn vượt qua nỗi cô đơn để tập trung phát triển sự nghiệp. Việc có được cô bạn gái vừa xinh đẹp, nóng bỏng lại giỏi chuyện bếp núc, nội trợ là niềm hạnh phúc giúp Đặng Văn Lâm thi đấu ngày càng thăng hoa.

Xem thêm

By: ngoisao.vn

Yến Xuân tiếp tục thể hiện động thái 'đánh dấu lãnh thổ' với Đặng Văn Lâm - Nhạc & Phim