Sao

Vy Oanh lên tiếng, khép lại chuyện bị bôi nhọ làm vợ bé, đẻ thuê, giật chồng

May,31,2021 08:11:37

"Xem như đây cũng là bài học cho cả cô lẫn con. Nếu sắp tới đây cô có những việc làm hướng thiện, giúp xã hội ngày càng văn minh tốt đẹp hơn, con vẫn sẽ ủng hộ cô", Vy Oanh nhắn nhủ.

 

Thời gian vừa qua, Vy Oanh là cái tên gây nhiều chú ý cho khán giả khi liên tục bị nhắc tới với những scandal ồn ào về chuyện đời tư. Cụ thể, cô bị CEO Nguyễn Phương Hằng gọi thẳng tên trong một số livestream và khẳng định Vy Oanh là người đi giật chồng, làm vợ bé, đẻ thuê...

Đối diện với những lời tố cáo này, Vy Oanh cho hay đó chỉ là sự bịa đặt vô căn cứ. Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân: "Nếu trước 24h ngày 29/5 cô không chính thức phát ngôn, đưa ra được những bằng chứng cho những việc cô vu khống con (lời phát ngôn chính thức từ cô nhé, không phải những bằng chứng vớ vẩn của những nick ảo trên mạng), con đang đối thoại với chỉ một mình cô, cô vui lòng không né tránh giải thích cho những vu khống của mình. Thì con sẽ xem đây như lời xin lỗi chân thành từ cô".

Vy Oanh lên tiếng, khép lại chuyện bị bôi nhọ làm vợ bé, đẻ thuê, giật chồng

Vy Oanh từng yêu cầu bà Phương Hằng đưa ra bằng chứng cho những lời buộc tội cô làm vợ bé, đẻ thuê, giật chồng

Sau lời nhắn trên của Vy Oanh thì bà Phương Hằng có status hẹn tối 29/5 bà sẽ livestream nhưng không chia sẻ cụ thể sẽ nói về vấn đề gì. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe nên cuộc livestream nói trên đã được bà thông báo hủy. Sau đó, có thông tin Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã làm việc với phía bà Phương Hằng, yêu cầu dừng livestream thóa mạ, xúc phạm nhân phẩm các cá nhân.

Bất ngờ nhất là vào sáng 30/5, nữ ca sĩ Vy Oanh tuyên bố trên Facebook cá nhân khép lại sự việc ồn ào suốt thời gian qua.

"Nhận lời xin lỗi từ CEO Phương Hằng và tạm biệt cô!

Như vậy là đã hết hạn 3 ngày để cô có thể đưa ra bằng chứng xác thực cho những lời vu khống, bịa đặt của cô. Mong cô sau này đừng vịn vào việc Sở TT&TT TP.HCM cấm cô livestream và cáo bệnh nên cô không đưa được bằng chứng cô nhé.

Vy Oanh lên tiếng, khép lại chuyện bị bôi nhọ làm vợ bé, đẻ thuê, giật chồng

Sáng 30/5, nữ ca sĩ tuyên bố kết thúc "cuộc chiến" với CEO Nguyễn Phương Hằng

Cô hoàn toàn có thể dùng cả chục trang MXH tiếng nói chính thức của Nguyễn Phương Hằng (cô đã công bố) để đưa ra bằng chứng. Nhưng tất nhiên, khi đó không phải sự thật thì sẽ không bao giờ có được bằng chứng và cô tiếp tục im lặng, chuyển chủ đề như những lần cô phát hiện ra mình đã buộc tội sai người khác".

Một lần nữa, Vy Oanh khẳng định hoàn toàn không có chuyện cô đẻ thuê, làm vợ bé như lời vu khống: "Sự việc lần này của cô, con hiểu cô có thông tin sai lệch do đội ngũ trợ lý (chuyên điều tra - moi móc đời tư bằng Google và tin đồn) bên cạnh cô. Con biết khi yêu cầu bằng chứng sẽ khó cho cô vô cùng vì bản chất là cô đang bôi nhọ, vu khống không căn cứ".

Vy Oanh lên tiếng, khép lại chuyện bị bôi nhọ làm vợ bé, đẻ thuê, giật chồng

"Con biết khi yêu cầu bằng chứng sẽ khó cho cô vô cùng vì bản chất là cô đang bôi nhọ, vu khống không căn cứ"

Vy Oanh cho hay vì đã hết thời hạn cô thách thức nữ CEO đưa ra bằng chứng nên sự việc không còn giá trị nữa:

"Thế thôi cô nhé, đã quá hẹn của cô và con, con cũng không có thời gian dành cho cô nữa. Chửi con cô cũng đã chửi sướng miệng rồi, vu khống bôi nhọ cô cũng đã làm rồi, mọi thiệt hại con cũng đã gánh chịu rồi. Con không thù không oán gì với cô cả, xem như con NHẬN TỪ CÔ LỜI XIN LỖI CHÂN THÀNH như đã quy định".

Vy Oanh cũng khẳng định nếu sự việc tiếp tục bị đẩy lên đến cao trào, nữ ca sĩ sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật và sẵn sàng "đi tới cùng". Nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Sẽ chẳng bao giờ con khuất phục trước những điều ác, dù điều ác đó nằm trong một cái vỏ bọc to lớn cỡ nào!"

Vy Oanh lên tiếng, khép lại chuyện bị bôi nhọ làm vợ bé, đẻ thuê, giật chồng

"Xem như đây cũng là bài học cho cả cô lẫn con"

Cuối cùng, Vy Oanh nhắn nhủ tới nữ CEO Phương Hằng: "Xem như đây cũng là bài học cho cả cô lẫn con. Nếu sắp tới đây cô có những việc làm hướng thiện, giúp xã hội ngày càng văn minh tốt đẹp hơn, con vẫn sẽ ủng hộ cô.

Nhất là trong đại dịch Covid lần này, khó khăn chồng chất, con mong mọi người sẽ có được những hành động tích cực hơn để cùng nhau vượt qua, chứ không phải suốt ngày chỉ tấn công nhau và làm văn hóa dân tộc đi xuống".

 

By: xahoi.com.vn

Vy Oanh lên tiếng, khép lại chuyện bị bôi nhọ làm vợ bé, đẻ thuê, giật chồng - Sao