Sao

Vừa chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã tự mình 'đẩy thuyền' với nhân vật đặc biệt này

Apr,26,2021 02:34:06

Nữ ca sĩ tỏ ra rất thích thú khi được người hâm mộ ghép đôi với đàn em Hiền Hồ và còn thích thú ghép đôi.

 

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ lại hình ảnh của mình và Hiền Hồ và rất thích thú khi được người hâm mộ ghép đôi với đàn em và còn hỏi: "Thuyền này cập bến chưa mọi người ơi".

Khi chia sẻ lại bức ảnh đang nhìn Hiền Hồ trìu mến, Thiều Bảo Trâm còn để nhạc nền là bài hát "Lovesick girl" của BLACKPINKg ẩn ý về việc "lovesick" (tương tư) một ai đó?

Vừa chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã tự mình 'đẩy thuyền' với nhân vật đặc biệt này

Sau khi chia tay Sơn Tùng, người đầu tiên được cộng đồng mạng ghép đôi là Tuấn Trần sau khi hai người đứng chung khung hình tại một sự kiện thời trang.

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ còn bị cho là check-in ở nhà Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, hiều ngày 21/4, Thiều Bảo Trâm đã cập nhật story trên Instagram: "Dạo này hay dậy lúc 7 giờ làm được đủ việc mà quay ra mới 10 giờ. Rồi còn khỏe nữa". Điều mà fan chú ý là bối cảnh mà nữ ca sĩ checkin nhất là chiếc rèm cửa và ghế sopha màu trắng khá giống không gian nhà riêng của Sơn Tùng. Cách đây không lâu cô cũng từng chụp ảnh nhiều lần ở vị trí này làm dấy lên nghi vấn sống chung. Nhiều người suy đoán cả hai đã quay lại tuy nhiên dạo gần đây Thiều Bảo Trâm thường xuyên chia sẻ về việc ở một mình nên rất có thể đây chỉ là điểm trùng hợp ngẫu nhiên.

Vừa chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã tự mình 'đẩy thuyền' với nhân vật đặc biệt này

Vượt qua biến cố tình cảm hậu drama 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm đã hoạt động năng nổ trở lại mạng xã hội. Trước đó, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Và vào ngày Quốc tế phụ nữ, Thiều Bảo Trâm còn gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đối với phái đẹp: "Chúc mọi người một ngày 8/3 đầy ắp những điều đáng yêu. Hãy luôn trân trọng giá trị của bản thân, chăm sóc tâm hồn, lan toả lòng yêu thương và sống tích cực nhé". Chưa hết cô còn đặc biệt nhấn mạnh: "Hãy sống trong tình yêu thương mỗi phút giây nha". Có thể thấy cô đang rất vui vẻ và thoải mái hậu ồn ào, thái độ sống tích cực được hội chị em học hỏi.

 

By: xahoi.com.vn

Vừa chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã tự mình 'đẩy thuyền' với nhân vật đặc biệt này - Sao