Sao

Vũ Cát Tường: “Thật khó khi đối diện với ba”

Aug,06,2022 11:15:26

Sau một tuần kể từ lời tuyên bố đầy tự hào “I’m gay”, Vũ Cát Tường hé lộ trong chương trình riêng rằng cô vẫn chưa đối diện với gia đình sau khi come out. 

 

Vũ Cát Tường: “Thật khó khi đối diện với ba”

Vũ Cát Tường xúc động: “Tôi không ngờ mọi người lại ủng hộ mình như vậy, cảm giác đây như một cột mốc không kém trong sự nghiệp, một thành tựu về sự trưởng thành của mình. Trước khi tôi come-out, có thể là họ đang có một cái tưởng tượng nào đó về Vũ Cát Tường và họ yêu hình ảnh đó, mà bây giờ mình ‘đập’ cái sự thật ấy vào mặt họ, thì chưa chắc là họ cảm thấy còn muốn yêu mình nữa”.

Vũ Cát Tường: “Thật khó khi đối diện với ba”

Sau khi come out, Vũ Cát Tường nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khán giả thông qua các bình luận động viên, thậm chí nhiều người còn chia sẻ câu chuyện của riêng mình như muốn tiếp thêm sức mạnh cho giọng ca “Yêu xa”. Trong không gian đầy ấm cúng với nến thơm được thắp lên, Vũ Cát Tường đã tâm tình thông qua việc đọc những bình luận của khán giả và lần đầu tiên, nói về ba mẹ của mình xoay quanh câu chuyện come-out “xu hướng cảm xúc”.

Vũ Cát Tường: “Thật khó khi đối diện với ba”

Có lẽ với giới truyền thông lẫn công chúng, hình ảnh mẹ đồng hành với Vũ Cát Tường đã quá quen thuộc, và bà cũng rất tâm lí trong chuyện này khi thông cảm cho con. Tuy nhiên, sau tuyên bố “I’m gay”, mọi người đã rất tò mò về phản ứng của ba Tường về con gái của mình. Trong lúc đọc bình luận của một khán giả, kể về chuyện cậu ấy đã dùng chính đoạn video Tường come-out để cho mẹ xem và nhẹ nhàng bày tỏ với mẹ, Vũ Cát Tường đã không kiềm được nước mắt và tỏ bày câu chuyện của chính mình với ba. “Ba của Tường cũng chưa biết. Nếu ba cũng nghe con đang nói thì đây là cách mà con muốn nói với ba, vì đối diện với ba quá khó. Ba là một nhà giáo và cách đây 2 năm, ba vẫn hỏi con 2 câu hỏi: ’Khi nào con lấy bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Y sinh’ và ‘Bao giờ con lấy chồng'”. Khoảnh khắc Tường nghẹn ngào nấc lên những lời bộc bạch từ tận đáy lòng để nói với ba cũng chính là lúc khán giả xem video này cũng xúc động theo. 

Vũ Cát Tường: “Thật khó khi đối diện với ba”

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng hiếm hoi khi chia sẻ về người thương của mình thông qua câu chuyện “tính nam”. Qua lời kể của Vũ Cát Tường, tác giả “Don’t You Go” từng nhiều lần bị tổn thương trong tình yêu, bị bỏ rơi chỉ vì “Tường không phải là nam” làm cho ca sĩ rất hoài nghi về chính mình, rằng mình có đáng được yêu không”. Và dần dà, Vũ Cát Tường đã tìm ra được cho mình chìa khoá cho những vấn đề của bản thân: “Tôi cũng muốn người mình yêu được đưa ra ánh sáng. Chuyện tôi thích sự riêng tư khác với việc trốn tránh, tôi không bao giờ trốn tránh cảm xúc của mình, là cái mình thật sự mong muốn”.

By: dep.com.vn

Vũ Cát Tường: “Thật khó khi đối diện với ba” - Sao