Sao

Thanh Hà - Phương Uyên công khai toàn bộ khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày cưới

Sep,20,2022 08:49:47

Sau ngày cưới diễn ra bí mật, cặp đôi ra mắt MV "Yêu anh là điều duy nhất" ghi lại những phút giây hạnh phúc trong ngày trọng đại.

 

Tối 19/9, cặp đôi Thanh Hà - Phương Uyên cho ra mắt MV Yêu anh là điều duy nhất dành tặng khán giả ngay sau ngày đặc biệt. Trước đó, đám cưới của cả hai diễn ra riêng tư tại phòng trà ở California, Mỹ với khoảng 200 khách mời. Hôn lễ với sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết, đều là những nghệ sĩ nổi tiếng tại hải ngoại.

MV Yêu anh là điều duy nhất là sản phẩm âm nhạc được ra mắt sau khi ca sĩ Thanh Hà và Phương Uyên về chung một nhà. Ca khúc được chính nhạc sĩ Phương Uyên chắp bút với ca từ bay bổng, sâu lắng, ngợi ca một tình yêu viên mãn. Đáng chú ý, đây không đơn thuần là sản phẩm âm nhạc mà còn là những thước phim ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới bí mật của cặp đôi.

Thanh Hà

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trong ngày cưới.

Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên tiết lộ rằng MV chỉ được quay đúng một lần. Chia sẻ thêm về việc công khai hình ảnh trong đám cưới, nhạc sĩ Phương Uyên cho biết: “Đáng lý mình viết bài hát 'Yêu anh là điều duy nhất' với mục đích muốn lưu giữ kỷ niệm một ngày trọng đại và chỉ muốn chia sẻ khoảnh khắc đẹp cùng một số anh chị bạn bè. Nhưng rồi mình hối đội quay phim hãy edit thật nhanh hình ảnh của bài hát để mình và Hà có thể chia sẻ cùng những người yêu mến những giây phút thật đẹp hôm ấy"."Nếu các bạn trông chờ ở MV này để thấy những ngôi sao, những vị khách nổi tiếng của chúng tôi như một event mà bạn thường trông đợi thì bạn có thể thất vọng, vì MV này chỉ có Thanh Hà và Phương Uyên, chỉ có không gian đẹp, cảm xúc thật, bài hát hay và người hát rất hay mà thôi", cô nói thêm.

Với những hình ảnh giản đơn nhưng chân thật, MV đưa người xem đến bao cung bậc cảm xúc trong không gian hạnh phúc đầy ấm cúng, thân mật. Tại đây, dàn nghệ sĩ gạo cội cũng hội tụ đông đảo để đến mừng tiệc vui của Phương Uyên và Thanh Hà. Cả hai ngôi sao đều nhận được sự chúc phúc từ bạn bè thân thiết.

Thanh Hà

Thanh Hà

Thanh Hà xinh đẹp trong chiếc váy cô dâu.

Thanh Hà và Phương Uyên công khai tình cảm dịp Valentine năm nay. Phương Uyên cho biết mối quan hệ của cả hai bắt đầu từ tình bạn, dần thân thiết và gắn bó hơn khi Thanh Hà chủ động tìm mình để giãi bày tâm sự giai đoạn bị trầm cảm.

Có thể thấy, từ khi công khai yêu nhau đến khi về chung một nhà Phương Uyên và Thanh Hà luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống đến từng dự án âm nhạc. Ca khúc Yêu anh là điều duy nhất sẽ mang nguồn năng lượng tích cực trong tình yêu và lan tỏa cảm xúc hạnh phúc, yêu thương đến mọi người.

By: Nguồn kenh14.vn

Thanh Hà - Phương Uyên công khai toàn bộ khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày cưới - Sao