Thái Bình: Phát hiện 5 trường hợp dương tính với SARS

May,06,2021 11:39:21

Tính đến sáng ngày 6/5, Thái Bình đã ghi nhận có 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở 3 huyện khác nhau trên địa bàn tỉnh này.

 

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình, đến sáng ngày 6/5, Thái Bình đã ghi nhận có 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở các huyện Vũ Thư, Thái Thụy, Kiến Xương.

Thái Bình: Phát hiện 5 trường hợp dương tính với SARS

Cán bộ CDC Thái Bình lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Cụ thể, tại huyện Vũ Thư ghi nhận có 1 trường hợp nữ là T.T.H (SN 1977), trú xã Tam Quang, trước đó bệnh nhân có chăm sóc người nhà ở Bệnh viện Bệnh viện Nhiệt đới trung ương cơ sở 2. Tại Thái Thụy có 3 trường hợp là N.T.N (SN 1951); P.T.D (SN 1983) và C.T.V ở các xã Hồng Dũng, Thụy Quỳnh và 1 trường hợp ở xã Bình Minh, huyện Kiến Xương là N.T.A. Các trường hợp trên đều có liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương cơ sở 2.

Ngay sau khi Thái Bình xuất hiện 5 ca dương tính với SARS-CoV-2, các cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đã rà soát, truy vết, cách ly các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, F1, F2, F3, lấy mẫu xét nghiệm đồng thời thực hiện các biện phòng, chống dịch cần thiết.

Ngoài các trường hợp dương tính trên, Thái Bình cũng ghi nhận có 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 quê Vũ Đông, thành phố Thái Bình và xã Văn Lang, Hưng Hà đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương.

By: dantri.com.vn

Thái Bình: Phát hiện 5 trường hợp dương tính với SARS - Sức Khỏe