Sơn Tùng bị khán giả ném vật lạ vào người lúc đang biểu diễn

Dec,07,2021 09:20:58

Đoạn clip của Sơn Tùng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Thời gian qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên đặc biệt được khán giả vô cùng quan tâm. Bởi những lùm xùm xung quanh mối quan hệ tình cảm giữa cô, Sơn Tùng và cả Hải Tú đang là tâm điểm của sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Sơn Tùng bị khán giả ném vật lạ vào người lúc đang biểu diễn

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 

Mặc dù người trong cuộc vẫn nhất định giữ sự im lặng trước rất nhiều đồn đoán của khán giả, thế nhưng, những đoạn clip liên quan đến Sơn Tùng đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Theo đó, trên MXH đang lan truyền đoạn clip Sơn Tùng biểu diễn tại Bắc Giang cách đây khá lâu. Tuy nhiên, theo đoạn clip ghi lại màn biểu diễn, khi nam ca sĩ tiến gần sát khu vực của khán giả để khuấy động không khí, thì bất ngờ có một món đồ màu đen ném về phía anh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 

Sơn Tùng bị khán giả ném vật lạ vào người lúc đang biểu diễn

Ngay khi gặp sự cố trên, bản thân Sơn Tùng cũng không khỏi bất ngờ, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành trọn vẹn màn biểu diễn và nhanh chóng quay trở lại phía sân khấu cùng với sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ. 

May mắn thay, vật mà các khán giả bên dưới ném về phía Sơn Tùng không gây tổn hại gì đến anh.

Có ý kiến cho rằng, có thể đó là món quà mà fan muốn tặng đến Sơn Tùng nhưng lại chọn một cách khá "thô bạo" để gửi đến nam ca sĩ. Và dù lý do là gì thì hành động này cũng không được mọi người ủng hộ.

Hành động của Sơn Tùng nhận được nhiều lời tán dương từ công chúng về sự thông minh và văn minh trong cách ứng xử với sự cố trên.

Ngoài ra, những hành động quá khích của nhiều khán giả sẽ khiến người nghệ sĩ bị bất ngờ và mất đi tinh thần biểu diễn. Bởi họ sẽ không cảm thấy được tôn trọng và an toàn.

Chưa kể những hành động ấy có thể dẫn đến rất nhiều trường hợp nguy hiểm xảy ra nếu fan cuồng của ca sĩ đó phát hiện được người ném là ai và có ý định tranh cãi, xô xát thì hậu quả sẽ rất khó lường. 

 

By: 2sao.vn

Sơn Tùng bị khán giả ném vật lạ vào người lúc đang biểu diễn - Nhạc & Phim