Sao

Rộ tin V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) ẩn ý công khai hẹn hò?

Sep,07,2022 08:19:47

Động thái khác thường của cả V và Jennie khiến người hâm mộ nghi ngờ rằng cả hai đang muốn công khai mối quan hệ hẹn hò này.

 

Trong thời gian gần đây, liên tiếp những hình ảnh của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) bên nhau được đăng tải trên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng hoang mang và bán tín bán nghi. Trong khi cả hai công ty chủ quản đều im lặng trước tin đồn này thì mới đây nhất, V bất ngờ đăng tải một hình ảnh ở New York (Mỹ) trùng với ảnh của Jennie từng đăng vào tuần trước.

Đọc thêm

Cụ thể, theo như hình ảnh này, V đang ở trong một chiếc du thuyền khi tới New York. Trong khi đó, hình ảnh của Jennie đăng tải trước đó cho thấy hình ảnh bên ngoài du thuyền. Điều này khiến những người hâm mộ cho rằng cả hai đang ngầm khẳng định tin đồn hẹn hò là sự thật.

Đây cũng không phải động thái duy nhất đến từ phía 2 thần tượng. Ngay sau khi những tấm ảnh bên nhau được phát tán trên mạng xã hội, cả V và Jennie đều liên tục sử dụng những món đồ trùng khớp với trang phục, phụ kiện giống như loạt ảnh bị phát tán ban đầu. Động thái này khiến khán giả tin rằng cặp đôi ngầm khẳng định những hình ảnh này không phải sản phẩm qua chỉnh sửa, mà đây chính là ảnh của họ khi ở bên nhau.

Rộ tin V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) ẩn ý công khai hẹn hò?

Rộ tin V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) ẩn ý công khai hẹn hò?

Những hình ảnh cho thấy Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) thường xuyên hẹn hò. (Ảnh: Twitter)

Tin đồn hẹn hò của Jennie và V lần đầu nổ ra vào tháng 5 vừa qua. Kể từ đó cho tới thời điểm hiện tại, cả hai công ty chủ quản YG Entertainment và HYBE đều giữ im lặng, điều này càng khiến người hâm mộ thêm tò mò. Ngoài ra, những người hâm mộ của Jennie cũng lo lắng cho sự an toàn của nữ thần tượng. Nếu những ảnh bị lộ là thật, rất có khả năng điện thoại của cô nàng đã bị hack và sẽ còn nhiều hình ảnh nữa bị phát tán trong thời gian tới.

Ảnh: News18

By: Nguồn kenh14.vn

Rộ tin V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) ẩn ý công khai hẹn hò? - Sao