Phụ nữ có 3 bộ phận trên cơ thể càng nhỏ thì càng sống thọ, hãy kiểm tra xem bạn có không

Oct,30,2020 10:05:13

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng kích thước của một số bộ phận trên cơ thể có liên quan mật thiết đến tuổi thọ của con người.

>>>>>>> Sau khi mang thai, trên cơ thể người phụ nữ có một “thứ” cần cắt bỏ càng nhiều càng tốt, cả mẹ và thai nhi đều có lợi

Cổ thon nhỏ

Theo nghiên cứu của Framingham Heart Study, cổ lớn có thể là dấu hiệu của vấn đề tim mạch trong tương lai. Nam giới có chu vi vòng cổ lớn hơn 16 inch (xấp xỉ 40cm) và nữ giới lớn hơn 13 inch (xấp xỉ 33cm) là những người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.

Nghiên cứu cho rằng mỡ vùng cổ lại có mối liên hệ mật thiết đối với những vấn đề về tim mạch như nồng độ cholesterol và bệnh tiểu đường.

Cổ càng dày thì mỡ dưới da và độc tố càng tích tụ nhiều. Nó làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và các bệnh khác liên quan đến tuyến giáp, hệ bạch huyết hoặc gan nhiễm mỡ.

Phụ nữ có 3 bộ phận trên cơ thể càng nhỏ thì càng sống thọ, hãy kiểm tra xem bạn có không

Ngực nhỏ gọn

Bạn có thể tự ti với vòng 1 khiêm tốn của mình nhưng nó là một dấu hiệu tốt cho sức khỏe. Nghiên cứu chỉ ra rằng những người có ngực to dễ mắc các bệnh như thoái hóa đốt sóng cổ, bệnh ở vùng thắt lưng, lệch vai...

Ngoài ra, những cô gái có vòng 1 đầy đặn cũng dễ gặp tình trạng ngực chảy xệ biến dạng.

Bụng thon gọn

Dù là nam hay nữ, sở hữu một vòng bụng lớn không chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ mà còn liên quan đến nhiều vấn đề về sức khỏe.

Vòng bụng to rõ ràng là biểu hiện của thừa cân, béo phì, cholesterol cao…

Béo bụng có thể xảy ra do lười vận động, nằm hoặc ngồi một chỗ quá lâu khiến mỡ và calo bị tích tụ quanh bụng, từ đó để lại nhiều độc tốt cũng như rác thải trong đường ruột.

Ngược lại, những người có vòng eo thon gọn sẽ ít gặp tình trạng trên.

>>>>>>>> Xem thêm : Bài viết về nốt ruồi ở tai

 

By: xahoi.com.vn

Phụ nữ có 3 bộ phận trên cơ thể càng nhỏ thì càng sống thọ, hãy kiểm tra xem bạn có không - Sức Khỏe