Nhà tạo mẫu tóc đình đám dạy cách làm xoăn ở nhà đẹp như ra hàng

Sep,11,2019 09:19:56

Làm tóc bằng máy là đẹp hơn máy uốn xoăn? Những tips thú vị được nhà tạo mẫu tóc Justine Marjan tiết lộ sẽ giúp hội chị em ngày càng thu hút.

Làm tóc bằng máy là đẹp hơn máy uốn xoăn? Những tips thú vị được nhà tạo mẫu tóc Justine Marjan tiết lộ sẽ giúp hội chị em ngày càng thu hút.

3 cách làm xoăn tại nhà cho những cô nàng sợ bị hỏng tóc Những cách làm xoăn đơn giản này giúp bạn không còn lo lắng bị xơ tóc vì dùng nhiệt quá nhiều.

Để có được những lọn tóc xoăn trông sống động và tự nhiên là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bước đầu tiên khá quan trọng là sử dụng dụng cụ làm tóc có nhiệt độ nóng thích hợp như máy là tóc.

Không còn xa lạ rằng máy ép tóc có thể giúp bạn sở hữu những sóng tóc hoàn hảo. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng ra đường với mái tóc xoăn như sẵn sàng cho một buổi prom tại trường cấp 3.

"Tôi nghĩ rằng máy là tóc mang đến cho bạn nhiều hơn một vẻ ngoài tự nhiên, trái ngược hẳn với chiếc máy uốn tóc. Nó trông thật cool ngầu" - nhà tạo mẫu tóc Justine Marjan (làm việc cùng Kim Kardashian, Ashley Graham, Olivia Culpo và Katherine McNamara) - cho biết.

Nhà tạo mẫu tóc đình đám dạy cách làm xoăn ở nhà đẹp như ra hàng

Tóc xoăn gợn sóng được làm từ chiếc máy ép tóc đơn giản. Ảnh: Elle.

Cô nói với Elle: "Mọi người thường xuyên không nhận ra những hiệu ứng đặc biệt mà chỉ có với máy là tóc. Nếu tôi chỉ có một máy ép tóc trong bộ dụng cụ của mình, tôi chắc chắn sẽ chọn máy tạo kiểu GHD Platinum Plus vì tôi có thể có được vẻ ngoài bóng bẩy với mái tóc lượn sóng hoặc xoăn cực đẹp".

Marjan chia sẻ vài lưu ý nho nhỏ khi làm tóc tại nhà:

Không để nhiệt độ quá nóng

"Có một "huyền thoại rằng" nhiệt độ càng cao càng tốt cho tóc của bạn", nhà tạo mẫu tóc cảnh báo, "Nhiệt độ càng cao, nó sẽ càng 'thổi bay' lớp biểu bì của tóc, nghĩa là những lọn tóc hoặc sóng tóc của bạn sẽ không giữ được lâu".

Nhiệt độ thấp hơn 185°C là nhiệt độ lý tưởng đặc biệt tốt cho tóc đã được xử lý màu (nhuộm tóc). Thậm chí, có thể để mức nhiệt thấp hơn cho tóc hư tổn nặng.

Nhà tạo mẫu tóc đình đám dạy cách làm xoăn ở nhà đẹp như ra hàng

Máy là tócGHD Platinum Plus được nhà tạo mẫu tóc đình đám khuyên dùng. Ảnh: Allure.

Sử dụng khoảng 2-3 cm tóc một lần

Tip nhỏ nàykhá hiệu quả với nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn có mái tóc mỏng hơn bình thường, hãy lấy nhiều tóc hơn một chút. Còn nếu bạn sở hữu một mái tóc dày, bạn sẽ muốn những phần nhỏ hơn.

Hãy chú ý đến cách chuẩn bị cho mái tóc

"Trong khi sấy khô hãy sử dụng thêm mousse bôi lên tóc trước khi bạn bắt đầu để tạo lớp nền cho tóc không quá trơn khi thực hiện", Marjan nói.

Cô là fan của Bumble and bumble Thickening Full Form Soft Mousse - một loại mousse dưỡng cho tóc thường xuyên làm ở nhiệt độ cao.

Đừng bỏ quên phần chân tóc

"Tôi sẽ xịt Texture Spray cung cấp độ ẩm nhất định cho tóc, giúp tóc trông cân bằng và khoẻ khoắn hơn. Sau đó dùng tay massage phần chân tóc kỹ càng", Marjan nói.

Nên dùng tay hơn là dùng lược

Marjan kết thúc với một lượng nhỏ kem tạo kiểu dạng mềm và cách cô ấy bôi lên tóc hoàn toàn bằng tay trần, hoặc thỉnh thoảng bằng những chiếc lược răng cưa mảnh.

Dùng lược bình thường để chải tóc vào bước này sẽ làm mất hết lọn sóng tóc chúng ta vừa làm.

Sao Hollywood khoe móng tay dài: Người biết làm đẹp, kẻ trông quá lố

Móng tay dài trở thành xu hướng trong cộng đồng làm đẹp. Trên thế giới, mốt này đã được các ngôi sao áp dụng từ lâu, với nhiều kiểu đa dạng.

Quỳnh Anh

cách làm tóc xoăn với máy là tóc tóc xoăn máy là tóc làm tóc xoăn với máy là tóc gợn sóng dùng máy là

By: news.zing.vn

Nhà tạo mẫu tóc đình đám dạy cách làm xoăn ở nhà đẹp như ra hàng - Làm Đẹp