Sao

Meey Land được kỳ vọng trở thành sàn giao dịch BĐS lớn nhất Đông

Dec,24,2019 07:41:28

Hiện nay, mọi người đang không ngừng xôn xao quan tâm, tìm hiểu về website Meey Land. Meey Land được kỳ vọng trở thành sàn giao dịch BĐS lớn nhất Đông Nam Á

Hiện nay, các kênh đầu tư bất động sản, chứng khoán đang ngày một gia tăng và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại Việt Nam. Đây được xem là kênh đầu tư đem lại nguồn lợi nhuận to lớn và khá an toàn. Nếu bạn là một người yêu thích đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thì bạn sẽ nhận thấy thời gian này mọi người thường xôn xao về Meey Land. Meey Land được kỳ vọng trở thành sàn giao dịch BĐS lớn nhất Đông Nam Á.

https://lh5.googleusercontent.com/NZuFxHYS2P6oGXGcAfgU_0e4gOQWjQwfI8P_8nKze-ufIXNZsfd7mvpZrZu1MIJ4T4hAoy2wnogkxPvBIE495H9FzKWhaKjsAYEN9Oj39qKMK48JSh-Cybukvl4S2EbsItGLo5zO

Meey Land sàn giao dịch bất động sản uy tín

Meey Land là gì?

Meey Land được biết đến là một sàn giao dịch Bất động sản kết nối giữa người mua với người bán nhờ công nghệ Blockchain. Meey Land giúp cho việc mua bán giữa 2 bên được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn nhờ ứng dụng App Mobile và Web.

Bạn có thể hiểu Meey Land tương tự như Grab vậy. Đây sẽ là trung gian nhằm kết nối tất cả mọi người trong cộng đồng Bất động sản lại với nhau. Bên cạnh đó, Meey Land còn là nơi để khách hàng đầu tư, môi giới trên hệ thống nhằm kiếm thêm lợi nhuận cho mình.

Vì sao Meey Land được kỳ vọng trở thành sàn giao dịch BĐS lớn nhất Đông Nam Á?

Meey Land là nơi mà bạn có thể đăng tin các bất động sản có nhu cầu bán, cho thuê hoặc sang nhượng cho những người có nhu cầu về sản phẩm đó. Meey Land là một sàn giao dịch điện tử nhằm mang đến cho người mua và người bán biết đến nhau mà không cần thông qua trung gian. Điều này được Meey Land thực hiện bằng cách ứng dụng công nghệ AI.

Meey Land giúp giải quyết tất cả những vấn đề mà bất động sản hiện nay vẫn còn hạn chế. Bên cạnh đó, Meey Land còn nổi bật với rất nhiều những ưu điểm được kỳ vọng trở thành sàn giao dịch BĐS lớn nhất Đông Nam Á như:

https://lh4.googleusercontent.com/KPINdD6Nat_vsENm-ZOwQYNv4yyD3mPRsT_m6b5tuT9Q8BQj9ndB2MRISI091tzgS2681ViFcqWI3qE27bhFoFOnPUcR6O-vf-N4QrkrhRgbjQVIBJKdWB3nHlWYYobrlT60nYAc

Meey Land sàn giao dịch bất động sản được đánh giá cao

Áp dụng công nghệ 4.0 giúp giải quyết bài toán khó khăn về bất động sản

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì có rất nhiều các ứng dụng ra đời để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của con người như Uber, Grab hay Be,… Tuy nhiên, ở lĩnh vực bất động sản thì lại chưa có những ứng dụng nào như thế. Do đó, thông tin thường rất rời rạc, cũ và không còn cần thiết.

Meey Land ra đời nhằm mang đến cho khách hàng nơi đăng tin bất động sản nhanh chóng, dễ dàng. Điều này được thực hiện bằng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại như AI, Big data, Blockchain,… Trong đó, công nghệ AI giúp thông tin giữa các bên trong Meey Land trở nên minh bạch, đầy đủ và chính xác hơn. Từ đó, việc mua bán được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng không chỉ ở Việt Nam mà sang cả các nước Châu Á.

Meey Land giúp việc thanh toán trở nên nhanh chóng hơn

Hiện nay, đa số những nhà đầu tư và các cá nhân cần bán hoặc cho thuê bất động sản thường hay gặp phải trường hợp tính thanh khoản không cao. Bởi vì, các đối tượng cần mua và cần bán không gặp được nhau do không có tính lan tỏa.

Meey Land sẽ là nơi lan tỏa thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn tìm được khách hàng tiềm năng chỉ trong một vài phút hoặc một vài ngày. Hơn nữa, đến với Meey Land thì khả năng thanh khoản sẽ cao hơn do tìm đúng người mua.

https://lh3.googleusercontent.com/eC9OC5eIgWcEyyh_GlutX_J8AIXpKZTQpjHhQVH_e2DkjQK5oIttWZUQ9deWqcDRLDag2kIjCR0LlJJ5p3HTS6R1QkmJJudyaosWHJcwwnhEGwl6mCw1vbfB7JwmRJ8KzBsvvOLE

Meey Land giúp việc giao dịch bất động sản nhanh chóng

Meey Land cung cấp thông tin quy hoạch và công cụ định giá tốt

Thông tin quy hoạch và định giá là yếu tố rất quan trọng trong giao dịch bất động sản. Để việc định giá được thuận lợi hơn Meey Land cung cấp rất nhiều những thông tin hữu ích cho quý khách hàng chỉ với một cú Click chuột. Các thông tin để định giá được Meey Land đưa ra dựa trên rất nhiều các yếu tố như thời gian, khu vực và tình hình giao thông qua nơi đó,… Nhờ vào Meey Land mà khách hàng sẽ hiểu hơn và đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Meey Land đưa ra nhiều giải pháp giúp khai thác hiệu quả các bất động sản

Ngày nay, đa số các bất động sản đều chưa khai thác được hết tất cả những công năng của nó. Ví dụ như một quán cafe bạn có thể làm thêm một số những phòng nhỏ để cho thuê phòng họp, thuê ngắn hoặc dài ngày nhằm tăng thu nhập một cách hiệu quả. Meey Land sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Meey Land nơi sở hữu đông đảo những cá nhân, đội ngũ nhân viên giàu năng lực và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Từ đó, các quy trình IT, ISO, truyền thông - Marketing,... của Meey Land được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và đầy tính đột phá.

 

https://lh4.googleusercontent.com/SBDoumD0BZCxPK5_3nvE06RluJnCS6nzSP8Eq2X9MowS_A594B3HGg756qnhoN1dXrClW8Suqk2m3L5t0Kj6GojNUEKIaMSnd3zIdVCbB6KthxtkF3gVVkzrUV4ujQIuAW6HByAH

 

Meey Land áp dụng tiêu chuẩn ISO9000 khắt khe trong quá trình tuyển chọn nhân sự

Meey Land cung cấp công cụ giúp môi giới hoạt động tốt

Nếu bạn là một nhà môi giới bất động sản thì bạn chắc chắn sẽ biết đến CRM đây là công cụ quản lý khách hàng. Meey Land không chỉ cung cấp khách hàng mà còn giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những công cụ mà Meey Land cung cấp sẵn để tương tác với khách hàng bằng Email, SMS và các mạng xã hội,…

Trên đây là một số những thông tin vì sao Meey Land được kỳ vọng trở thành sàn giao dịch BĐS lớn nhất Đông Nam Á. Meey Land thực sự là nơi lý tưởng để bạn đầu tư, đăng tin hay tìm kiếm cho mình một bất động sản như ý.

By: Tiến Luật

    Tags:
  1. Meey Land

Meey Land được kỳ vọng trở thành sàn giao dịch BĐS lớn nhất Đông - Sao