Kylie Jenner xác nhận đã chia tay Travis Scott

Oct,07,2019 11:24:11

Nữ tỷ phú Kylie Jenner cho hay cô đã chia tay Travis Scott đồng thời phủ nhận thông tin đi chơi với tình cũ Tyga.

Nữ tỷ phú Kylie Jenner cho hay cô đã chia tay Travis Scott đồng thời phủ nhận thông tin đi chơi với tình cũ Tyga.

Hôm 3/10,E! News đưa tin Kylie Jenner đã tìm kiếm sự an ủi bên tình cũ Tyga ở hộp đêm khi vừa mới chia tay Travis Scott. Tuy nhiên, vào tối cùng ngày, nữ tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ đã đăng đàn trên Twitter phủ nhận thông tin này.

Cô viết: "Internet phóng đại mọi thứ gấp 100 lần. Không hề có một cuộc hẹn lúc 2h nào với Tyga cả. Các bạn thấy tôi đưa hai người bạn khác tới một studio mà tình cờ anh ấy ở đó nên nghĩ chúng tôi hẹn hò nhau", em gái Kendall Jenner giải thích.

Kylie Jenner phủ nhận thông tin đi chơi với Tyga sau khi chia tay Travis Scott.

Theo nguồn tin thân cận, thực tế Tyga và Kylie vẫn liên lạc với nhau trong hai năm qua dù đã chia tay. Hồi tháng 8, nhiều người còn thấy bộ đôi đi chơi và hát karaoke ở thành phố Las Vegas, Mỹ.

"Sau khi đường ai nấy đi năm 2017, họ vẫn giữ liên lạc nhưng không thường xuyên vì Kylie có tình mới, bận chăm sóc con nhỏ", E! News cho biết thêm. Dù như vậy, Tyga vẫn im lặng. Anh còn thể hiện thái độ khó chịu khi được hỏi về tình cũ trong chương trình Good Morning Britain hồi tháng 7.

Khi MC xoáy sâu vào việc nam rapper có hối tiếc khi tham gia show truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians hay không, Tyga khẳng định: "Chắc chắn là không. Bạn hiểu chứ? Tôi thực lòng không muốn đề cập tới chuyện này quá nhiều đâu".

Kylie Jenner thừa nhận đã chia tay Travis Scott.

Về thông tin đã đường ai nấy đi với Travis Scott, Kylie Jenner xác nhận là đúng: "Travis và tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt, và mối bận tâm lớn nhất hiện tại là bé Stormi. Tình cảm của chúng tôi dành cho con gái nhỏ là những gì quan trọng nhất".

Cùng thời điểm, mạng xã hội lan truyền những bức ảnh được cho là bằng chứng ngoại tình của Travis Scott và một người phụ nữ nóng bỏng. Thông qua ảnh, có thể thấy cặp này check-in cùng địa điểm, mang giày giống và diện trang phục tương đồng nhau.

Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về việc này.

Dân mạng lan truyền nhiều hình ảnh được cho là bằng chứng ngoại tình của Travis Scott.

Kylie Jenner đi chơi với tình cũ gốc Việt hậu chia tay Travis Scott

Quốc Minh

Kylie Jenner xác nhận đã chia tay Travis Scott - TV Show