Hiểu tường tận về răng ê buốt cùng chuyên gia

Aug,16,2022 08:18:27

Những tư vấn của chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về răng ê buốt, từ đó phòng tránh và điều trị đúng cách, giảm nguy cơ biến chứng nặng.

 

Hiểu tường tận về răng ê buốt cùng chuyên gia

Chương trình tiếp sóng trực tuyến với chủ đề "Hiểu tường tận về răng ê buốt cùng chuyên gia" vào lúc 19h chủ nhật, ngày 14-8-2022, được phát trực tiếp trên Fanpage của tuoitre.vn

Theo một nghiên cứu định lượng được GSK Consumer Healthcare thực hiện vào cuối năm 2021 cho khu vực Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc) cho thấy, có khoảng 87% người Việt Nam bị răng ê buốt nhưng chỉ 39% nhận thức được điều đó và có tới 48% người vẫn chưa ý thức được tình trạng này.

Dấu hiệu rõ nhất cho thấy bạn bị ê buốt răng là cơn đau ngắn và buốt ở răng khi ăn hoặc uống các loại thực phẩm lạnh, nóng, chua.

Răng ê buốt không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, hoạt động ăn uống mà còn gây khó chịu đối với những người mắc phải, tác động không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng cuộc sống.

Hiểu tường tận về răng ê buốt cùng chuyên gia

Răng ê buốt khiến nhiều người cảm thấy mất niềm vui trong ăn uống

Cũng vì thế, nhiều người phải từ bỏ những món ăn yêu thích, ngại những buổi tiệc tùng với bạn bè hoặc thường xuyên cảm thấy khó chịu, phiền toái, thậm chí cáu gắt.Hơn nữa, ê buốt răng khiến nhiều người tránh chải răng kỹ nên dễ dẫn đến các bệnh lý răng miệng khác như sâu răng, nha chu...

Để giúp bạn đọc hiểu rõ về nguyên nhân dẫn đến răng ê buốt, phương pháp khắc phục cũng như vệ sinh răng miệng đúng cách. Chương trình được tiếp sóng trực tuyến với chủ đề "Hiểu tường tận về răng ê buốt cùng chuyên gia".

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình "Tháng răng không ê buốt cùng chuyên gia" do báo Sức khỏe và đời sống tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Sensodyne, nhãn hiệu kem đánh răng số 1 dành cho răng ê buốt ở thành thị Việt Nam (theo Nielsen Việt Nam).

Hiểu tường tận về răng ê buốt cùng chuyên gia

GPQC số 223/2020/XNQC-YTHCM. SENSODYNE Kem đánh răng số 1 dành cho răng ê buốt theo Nielsen Việt Nam xác nhận.

Khách mời tham gia chương trình:

- TS.BS Phạm Thanh Hà - phó giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội.

- BSCKII Nguyễn Thị Hạnh - trưởng phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội.

Công ty TNHH GlaxoSmithKline Hàng Tiêu Dùng và Chăm Sóc Sức Khỏe Việt Nam và nhãn hàng Sensodyne đã đồng hành cùng chương trình.

P.Q

By: Nguồn tuoitre.vn

Hiểu tường tận về răng ê buốt cùng chuyên gia - Sức Khỏe