Sao

Hà Tăng hạnh phúc khi con trai út biết gọi mẹ, ngoại hình nhóc tỳ gây chú ý

Feb,17,2023 10:34:55

( PHUNUTODAY ) - Trong ảnh, con trai thứ 3 của Hà Tăng nay đã biết đi. Cậu bé đeo ba lô trên vai và được bố đích thân dắt tay đến trường.Mới đây nhất, Hà Tăng đã hào hứng khoe ảnh mới nhất của quý tử thứ 3. Cô tiết lộ con trai nay đã biết gọi mẹ và rất tình cảm với mẹ: "Đêm nào anh cũng vo tròn co ro trong vòng tay mẹ, đợi anh ngủ say mẹ nhẹ nhàng để anh qua một bên. Mấy phút sau anh lổm cổm bò lại chui vô vòng tay mẹ. Đôi khi anh ngồi dậy trong bóng đêm anh gọi "mama", mẹ chồm qua ôm anh kéo anh về phía mẹ. Mẹ cũng có chút mất ngủ ê tay lắm chứ mà anh lớn nhanh quá mẹ tận hưởng ôm anh cho đã vậy".

 

Trong ảnh, con trai thứ 3 của Hà Tăng nay đã biết đi. Cậu bé đeo ba lô trên vai và được bố đích thân dắt tay đến trường.

Hà Tăng hạnh phúc khi con trai út biết gọi mẹ, ngoại hình nhóc tỳ gây chú ý

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn tháng 11/2012. Được biết, Louis (tên tiếng Việt là Nguyễn Quốc Khánh) sinh năm 1983, là con trai của doanh nhân đình đám. Sau khi tốt nghiệp đại học ở Manila (Philippines), chồng Tăng Thanh Hà sang Mỹ theo học và lấy bằng ngành Quản trị Kinh doanh. 

Ngoài ra, Louis còn có kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở nước ngoài trước khi về Việt Nam. Do đó, anh được bố tin tưởng giao điều hành hoạt động của nhiều công ty thành viên thuộc tập đoàn. Những công ty này phân phối độc quyền nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, đắt đỏ tại thị trường Việt Nam.

Trong thời gian qua, suốt khoảng 10 năm, cuộc sống vợ chồng Tăng Thanh Hà khiến nhiều người rất ngưỡng mộ. 

Năm 2015, Tăng Thanh Hà sinh con đầu lòng cho chồng đại gia, đặt tên Richard Nguyễn. Tới năm 2017, nữ diễn viên có thêm ái nữ, đặt tên Chloe Nguyễn và thêm một thiên thần nhỏ chào đời cuối năm 2021.

Hà Tăng hạnh phúc khi con trai út biết gọi mẹ, ngoại hình nhóc tỳ gây chú ý

Cô từng bộc bạch nỗi lòng của hả người mẹ khiến dân tình chú ý: "Đó là một hành trình tuyệt vời của một người mẹ. 7 năm với nhiều đêm thức trắng, khoảnh khắc thất vọng nhưng nhiều tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Có thể nhìn thấy con mình lớn lên thực sự là một điều may mắn và cũng là điều khó khăn nhất trong việc làm mẹ. Tôi sẽ nhớ góc này rất nhiều".

Vừa qua, cô bất ngờ tiết lộ về quãng thời gian bị bệnh nặng và phải điều trị. "Tôi đã trải qua một cuộc hành trình điều trị bệnh dạ dày khá gian nan. Tôi bị trào ngược dạ dày thực quản. Suốt 3 năm trời, tôi không thở tốt, tôi ho, viêm họng và lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi như bị cảm cúm. Căn bệnh này đã khiến tôi xuống cân một cách trầm trọng. Giai đoạn đó, tôi nhận rất nhiều sự quan tâm về cân nặng của tôi, ai cũng nói tôi ốm quá, xuống sắc và già nua. Bản thân tôi nhiều lúc không dám nhìn mình trong gương. Tôi không muốn mình như thế…", Tăng Thanh Hà tâm sự.

 

By: Nguồn phunutoday.vn

Hà Tăng hạnh phúc khi con trai út biết gọi mẹ, ngoại hình nhóc tỳ gây chú ý - Sao