Sao

Diễn viên Võ Hoài Nam: 'Vợ nói nhiều cũng sợ'

Oct,20,2022 08:50:23

“Không nói cũng sợ, mà nói nhiều cũng sợ”, nghệ sĩ Võ Hoài Nam hài hước khi chia sẻ về vợ mình. Trong khi đó, NSƯT Hồ Phong tuyên bố “không sợ vợ” vì lý do bất ngờ.

 

Nhân dịp 20/10, Tiền Phong đã có cuộc trò chuyện ngắn với một số nghệ sĩ như NSƯT Hồ Phong, Võ Hoài Nam, Trung Ruồi. Chúng tôi gửi tới các nghệ sĩ, diễn viên bộ câu hỏi giống nhau và cùng xem câu trả lời của họ như thế nào.

-Dân gian có câu: "Ra đường sợ nhất công nông/Về nhà sợ nhất vợ không nói gì". Đó có phải là nỗi sợ của anh không?

- Vợ của nghệ sĩ chắc chắn không tránh khỏi những thiệt thòi mà không dễ chia sẻ hay nói ra. Có bao giờ anh cảm thấy có "lỗi" khi vợ phải hy sinh quá nhiều?

- Đâu là giai đoạn hai người cảm thấy khó khăn nhất, không tìm được tiếng nói chung từ sau khi kết hôn cho tới hiện tại?

- Nhân dịp 20/10, anh muốn nhắn nhủ điều gì tới vợ?

NSƯT Hồ Phong

Diễn viên Võ Hoài Nam: 'Vợ nói nhiều cũng sợ'

NSƯT Hồ Phong và bà xã Minh Dung. Ảnh:

- Câu này hình như không đúng với tôi vì đã rất lâu rồi tôi không nhìn thấy công nông nên không sợ. Còn vợ tôi, cô ấy đi ra khỏi nhà từ 6h30 sáng đến 18h30 mới về. Buổi tối, tôi thường vướng lịch diễn, quay phim. Tôi hoàn thành công việc về nhà, vợ đã đi ngủ. Sáng tôi chưa dậy vợ đã đi làm nên cũng chưa có nỗi sợ vợ không nói gì.

Nói vui vậy thôi chứ cũng như biết bao gia đình khác, vợ chồng giận dỗi là lẽ thường mà. Hồi mới cưới, chúng tôi hay giận hơn nhưng hiện tại vì quá bận, không có cả thời gian để hờn dỗi nữa. Mỗi khi rảnh, chúng tôi đưa các con đi chơi. Quả thực đã lâu tôi chưa thấy bà xã giận hờn điều gì. Hơn nữa, vợ tôi ít nói nên giận hay không cũng như nhau.

Không cứ gì vợ nghệ sĩ, bất cứ người vợ nào cũng thiệt thòi. Theo tôi, phụ nữ thời nay khá vất vả, vừa phải kiếm tiền, lo cho con cái, vun vén gia đình… Nói thật tôi rất thương vợ vì khi gia đình có khách, chồng nhậu, vợ làm cơm, dọn rửa… Vì thế, tôi hay rủ bạn bè đến nhà chơi nhưng ra ngoài ăn vì lo vợ con vất vả khâu chuẩn bị, dọn dẹp. Nghề của tôi khá đặc thù, thường xuyên vắng nhà nên mọi việc trong gia đình đều tới tay vợ. Tôi luôn cố gắng bù đắp và sẵn sàng làm thay mọi việc mỗi khi vợ vắng nhà.

Giai đoạn khó khăn nhất với chúng tôi có lẽ là sau khi sinh con trai được vài tháng. Tôi cảm giác vợ mình bị trầm cảm lại đúng vào thời gian tôi bận học nên không để ý. Sau khi phát hiện, tôi có những điều chỉnh nên mọi việc ổn định rất nhanh.

Ngày nào tôi cũng nhắn nhủ bà xã rồi nên 20/10 tôi dành lời chúc tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ, các chị em. Chúc một nửa thế giới xinh đẹp, hạnh phúc, thành công và thương yêu cánh đàn ông tội nghiệp này mãi.

Nghệ sĩ Võ Hoài Nam

Diễn viên Võ Hoài Nam: 'Vợ nói nhiều cũng sợ'

Nghệ sĩ Võ Hoài Nam và vợ, nghệ sĩ múa Lan Anh. Ảnh:

- Không nói cũng sợ, mà nói nhiều cũng sợ!

- Luôn luôn có lỗi từ việc lớn đến việc nhỏ, nên lúc nào cũng ăn năn.

- Khó khăn nhất đến tận bây giờ là vun đắp hạnh phúc, vun vén mãi mà vẫn chưa đủ đầy.

- Nhân dịp 20/10, mỗi người một xẻng, chúng ta lại vun vén tiếp cho đủ đầy hạnh phúc nha một nửa của tôi.

Diễn viên Trung Ruồi

Diễn viên Võ Hoài Nam: 'Vợ nói nhiều cũng sợ'

Gia đình hạnh phúc của Trung Ruồi và diễn viên múa Ngọc Hà. Ảnh:

- Đó không chỉ là nỗi sợ của riêng tôi mà chắc là nỗi sợ của phần đông cánh đàn ông. Bởi: “Vợ là cát-sét, ti-vi/Vợ mà im lặng lấy gì làm vui”. May mắn vợ tôi cũng hay nói nên khi giận, cô ấy nói ít đi thôi. Vợ tôi chỉ im lặng tuyệt đối khi ngủ trừ những hôm nói mơ.

- Vợ tôi vốn hoạt động nghệ thuật nhưng sau khi kết hôn và sinh con, cô ấy lui về chăm sóc gia đình. Hiện, con gái tôi - bé Dứa đã đi lớp nên thỉnh thoảng bà xã cũng nhận vài show cho đỡ nhớ nghề. Ngoài ra, bà xã đang giúp tôi quản lý một cơ sở kinh doanh nhỏ và thử sức trong lĩnh vực sáng tạo các video có nội dung về gia đình trên mạng xã hội.

Việc tôi vắng nhà trong các ngày lễ Tết không phải vấn đề lớn bởi chúng tôi đều làm nghệ thuật nên hiểu rằng: “Ngày người ta làm, mình chơi còn ngày người ta chơi, mình làm”. Tôi luôn tự nhủ mình phục vụ khán giả cho trọn vẹn nghĩa vụ của nghệ sĩ rồi phục vụ gia đình sau. Với chúng tôi, mỗi ngày bên nhau là một ngày Tết rồi.

By: Nguồn soha.vn

    Tags:
  1. Hoài Nam
  2. diễn viên hoài nam

Diễn viên Võ Hoài Nam: 'Vợ nói nhiều cũng sợ' - Sao