Sao

5 'thành viên hụt' BLACKPINK: Người mãi chật vật, người nhanh tỏa sáng

Aug,01,2022 07:15:58

Trước khi được biết đến với đội hình 4 hoàn hảo như hiện tại, BLACKPINK đã từng là dự án 9 thành viên mang tên PINK PUNK.

Là nhóm nhạc nữ đại diện cho Kpop hiện tại, BLACKPINK với đội hình 4 người được công chúng và giới chuyên môn đánh giá là đội hình không thể hoàn hảo hơn.

4 cô gái với 4 thế mạnh, màu sắc riêng biệt đã kết hợp thành một tổng thể hài hoà, là hình tượng trong mơ của hàng triệu fan. Thế nhưng, trước khi được biết đến là nhóm nhạc toàn cầu như hiện tại, BLACKPINK đã suýt được YG cho ra mắt với cái tên PINK PUNK gồm 9 thành viên.

5 'thành viên hụt' BLACKPINK: Người mãi chật vật, người nhanh tỏa sáng

Đội hình lý tưởng của BLACKPINK là hình mẫu cho các nhóm nữ sau này

Dù được ấp ủ và rèn luyện khá lâu, nhưng cuối cùng PINKPUNK vẫn không thể được ra mắt công chúng.

Hiện tại, ngoài Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa đã quá quen thuộc với fan Việt nhờ sự thành công vượt trội, các thành viên còn lại của PINKPUNK cũng đã tìm được bến đỗ, đều được ra mắt trong các nhóm nhạc và viết tiếp ước mơ làm thần tượng.

5 'thành viên hụt' BLACKPINK: Người mãi chật vật, người nhanh tỏa sáng

BLACKPINK pre-debut bên cạnh cùng các thành viên trong dự án ban đầu của YG: PINKPUNKMiyeon ((G)I-DLE)

Thành viên "hụt" nổi tiếng nhất của BLACKPINK chắc chắn là Miyeon - visual của (G)I-DLE. Là cô gái gắn bó với BLACKPINK nhiều nhất trong quãng thời gian thực tập sinh, Miyeon từng là thành viên sáng giá được kì vọng của PINKPUNK.

Trong nhiều hình ảnh chụp cùng 4 gái nhà YG trước khi debut, Miyeon nổi bật với visual vượt trội. Rời YG, Miyeon gia nhập CUBE Entertainment và trở thành một thành viên của (G)I-DLE năm 2018.

By: Nguồn vietbao.vn

5 'thành viên hụt' BLACKPINK: Người mãi chật vật, người nhanh tỏa sáng - Sao