Sao

2 nghệ sĩ GenZ Việt Nam là khách mời đặc biệt trong showcase của New Hope Club

Aug,13,2022 09:10:34

Wren Evans và Suni Hạ Linh sẽ mở màn showcase của boyband US-UK New Hope Club vào 23.8 tại TP.HCM.

 

Một tuần sau khi công bố tour quảng bá album tại Việt Nam, showcase đầu tiên của 3 "hoàng tử Anh Quốc" New Hope Club đã nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Và nay, những nghệ sĩ khách mời đã được Universal Music Vietnam tiết lộ, chính là hiện tượng Gen Z Wren Evans và nữ ca sĩ được yêu thích Suni Hạ Linh.

2 nghệ sĩ GenZ Việt Nam là khách mời đặc biệt trong showcase của New Hope Club

Wren Evans và Suni Hạ Linh sẽ là khách mời đặc biệt trong showcase của New Hope Club, diễn ra vào 19 giờ ngày 23.8 tại Capital Studio, 212 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM

U.M.V.N

Suni Hạ Linh là gương mặt không còn lạ với công chúng, nhất là khán giả trẻ. Khởi đầu từ bản hit Em đã biết, cô tiếp tục phát huy với Không sao mà, em đây rồi - bản hit đình đám sở hữu hơn 70 triệu lượt xem trên YouTube. Suni Hạ Linh cũng là một trong những nghệ sĩ được Gen Z yêu thích nhất hiện nay khi tham gia dự án Hương mùa hè và vô cùng thành công khi remake các ca khúc Vào hạ, Khi cô đơn em nhớ đến ai.

 
Suni Hạ Linh gây sốt mạng xã hội với bản cover ca khúc nổi tiếng Vào hạnvcc

Với Wren Evans - một ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và fashionista, chỉ vừa ra mắt năm 2021 đã ngay lập tức sở hữu bản hit Thích em hơi nhiều, giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Spotify và Apple Music Việt Nam. Với phong cách âm nhạc ấn tượng, cá biệt, Wren Evans liên tục sản xuất những ca khúc bắt tai như Cơn đau, Fashion tán gái hay Gặp may. Nghệ sĩ sinh năm 2001 này có khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ và ca hát, một điểm chung với cả 3 chàng trai nhà New Hope Club, và hứa hẹn cùng nhau, họ sẽ tạo nên những màn trình diễn khó quên tại showcase sắp tới.

 

 

Evans theo học piano nhạc cổ điển từ năm 10 tuổi, biết chơi guitar và guitar bass

nvcc

Cùng với việc thông tin về 2 khách mời, New Hope Club cũng đã có màn gửi lời chào cực yêu đến fan Việt, nói tiếng Việt chuẩn như “em đẹp lắm”, “xin cảm ơn” khiến người hâm mộ bất ngờ và thích thú.

 

New Hope Club gửi lời chào đến fan Việt Nam

u.m.v.n

Đến thời điểm này, New Hope Club là nghệ sĩ US-UK đầu tiên thực hiện tour quảng bá album tại Việt Nam.

By: Nguồn thanhnien.vn

2 nghệ sĩ GenZ Việt Nam là khách mời đặc biệt trong showcase của New Hope Club - Sao